Truyền tai kỹ thuật nuôi gà chọi chiến sung sức mãnh lực có 1-0-2

đăng kí chơi đá gà

Sư kê có một kỹ thuật nuôi gà chọi chiến phù hợp theo đúng nguyên tắc thì chắc chắn sẽ đúc nên một chiến kê hội tụ được đầy đủ các kỹ năng của một chiến binh dũng mãnh, lỹ lợm. Để làm được điều đó thì bất kỳ chi tiết nhỏ nào ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của gà chiến đều không thể bỏ qua. Những kinh nghiệm được chia sẻ ở dưới đây sẽ rất có ích cho những người trong giới chơi đá gà, đặc biệt là những người mới bắt đầu chơi. Hãy cùng khám phá và rút ra một kỹ thuật tốt nhất dành cho chiến kê của mình nhé.

Quy trình trong kỹ thuật nuôi gà chọi chiến

Để đảm bảo cho gà chiến luôn có được một sức khỏe tốt nhất, đi cũng với một thân hình chắc nịnh, dẻo dai thì mọi quy trình đều phải có những nguyên tắc riêng.

Chế độ dinh dưỡng cho gà chọi trước khi đi đá

Chế độ ăn của gà đá thường khác với gà thịt. Trong mỗi bữa ăn thức ăn chính của gà thường là thóc, lúa, rau xanh, một số loại thức ăn cung cấp protein như thịt bò, sâu super worm, lươn… cùng với một số loại vitamin và khoáng chất khác.

 

Các chế độ dinh dưỡng này sẽ phụ thuộc vào từng giai đoạn: sinh trưởng, trước khi đá và quá trình phục hồi để tăng hoặc giảm thành phần có trong khẩu phần ăn. Điều này sẽ giúp cho gà chọi chiến luôn giữ được độ săn chắc và sức bền dẻo dai

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng thì kỹ thuật nuôi gà chọi chiến cũng phải quan tâm đến yếu tố quan trọng nhất là chế độ luyện tập. Nên muốn có được một chiến kê tốt thì ngoài vốn kiến thức đã có từ trước hãy học hỏi thêm các kinh nghiệm của các sư kê đi trước nhé các bạn.

Nguyên tắc phòng bệnh cho gà đá

Công tác phòng bệnh và giữ gìn môi trường cho gà đá đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gà. Do vậy, trong kỹ thuật nuôi gà chọi chiến cũng phải thực hiện đầy đủ các nguyên tắc sau:

– Thường xuyên lau dọn chỗ ngủ, sân chơi đảm bảo không cho vi trùng ký sinh và ruồi muỗi trú ngụ.

– Nơi ở của gà phải thoáng mát về ban ngày và ấm áp về ban đêm

– Tẩy giun, sán và tiêm vacxin phòng bệnh theo định kỳ

– Quan sát gà mỗi ngày nếu có hiện tượng bất thường phải kịp thời xử lý trong thời gian ngắn nhất.

>>> da ga truc tiep tren mang

Một số lưu ý trong kỹ thuật nuôi gà chọi chiến

Một chiến kê thực sự phải thể hiện được sự tinh ranh thông qua đôi mắt, hình thể, sự dẻo dai trong từng bước đi, đập cánh. Nên ngoài cách nuôi dưỡng, phòng bệnh thì một số chi tiết nhỏ cũng phải được để ý sao cho không làm giảm hiệu quả cho quá trình tập luyện.

– Trong quá trình nuôi bạn phải nên nhớ, mỗi ngày không nên nhốt gà chọi trong lồng quá lâu. Điều này sẽ dần làm mất đi khả năng dẻo dai của cơ thể, sức bền không được lâu dài, độ bền bỉ trong các trận đấu bị hao hụt bởi lý do rất đơn giản là thời gian vận động quá ít khiến cho cơ thể ì ạch, không thể vận động trong khoảng thời gian dài. Dẫn đến các cơ của gà không kém săn chắc so với những con gà thường xuyên được chạy nhảy.

– Trong kỹ thuật nuôi gà chọi chiến phải thường xuyên thực hiện vô nghệ, bóp rượu, vần, dầm cán để đúc được một chú gà chiến có bộ da dày và một đôi chân cứng, khỏe.

– Thực hiện chế độ luyện tập khắc nghiệt, nghiêm ngặt để rèn luyện bản tính lỳ lợm, gan góc trong mọi trường hợp với mọi đối thủ đáng gờm.

>>> đá gà cựa sắt

Qua những kỹ thuật nuôi gà chọi chiến làm tăng sức lực, khả năng chiến đấu được chia sẻ như ở trên. Hy vọng rằng bạn sẽ thành công trong việc nuôi và huấn luyện thành công một thần kê bách chiến bách thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *