Top 3 thuốc tan máu bầm tốt nhất cho gà đá

đăng kí chơi đá gà

Những vết thương trong quá trình đấu gà là không thể tránh khỏi. Sau mỗi trận đấu, những vết bầm tím trên thân gà xuất hiện rất nhiều. Vì vậy, các sư kê thường muốn tìm thuốc tan máu bầm cho chiến kê của mình. Dưới đây là top 3 thuốc tan bầm cho gà được các sư kê đánh giá cao.

Thuốc tan máu bầm nguồn gốc Thái Lan

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc làm tan máu bầm cho gà đá. Tuy nhiên, những tuýp thuốc giúp tan máu bầm đến từ xứ sở chùa vàng vẫn luôn là một trong những tuýp thuốc hiệu quả và được yêu thích nhất.

Tuýp thuốc có màu xanh dương nhạt có công dụng làm dịu vết thương và tan bầm tím hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng làm xẹp những chỗ sưng phồng, giúp vết thương nhanh khô. Đồng thời, nó cũng giúp ngăn chặn các loại vi khuẩn nguy hiểm xâm nhập vào vết thương.

Cách sử dụng rất đơn giản, các sư kê chỉ cần bôi trực tiếp thuốc lên vết bầm của gà 2 lần mỗi ngày. Với những vết bầm nhẹ, bạn chỉ cần bôi từ 1 – 2 ngày là khỏi, nặng hơn sẽ cần 3 – 5 ngày.

Thuốc tan máu bầm
Thuốc tan máu bầm Thái Lan

Thuốc tan máu bầm nguồn gốc Trung Quốc

Đây là loại thuốc giúp tan máu bầm được rất nhiều người sử dụng. Nó được sử dụng đặc biệt nhiều ngay sau khi gà đá xong. 

Loại thuốc tan máu bầm cho gà đến từ Trung Quốc có tác dụng làm tan vết bầm nhanh chóng. Sau khi dùng thuốc, vết thương sẽ khô nhanh chóng, làm tiêu sưng và giúp da gà thêm săn chắc.

Khách hàng chỉ cần bôi trực tiếp thuốc lên vết bầm hoặc trầy xước của gà. Bôi đều đặn hai lần sáng và tối trong khoảng 3 đến 5 ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Thuốc tan máu bầm
Thuốc tan bầm Trung Quốc

Thuốc tan máu bầm gà chọi đến từ Việt Nam

Tại Việt Nam cũng có rất nhiều loại thuốc giúp trị tan máu bầm cho gà. Trong số đó, cao Trúc Linh là loại thuốc có nguồn gốc từ thuốc đông y là sản phẩm được nhiều sư kê yêu thích nhất.

Cao Trúc Linh không chỉ có khả năng trị vết thâm nhanh mà còn giúp phòng chống hình thành vết bầm. Vì vậy, đây là loại cao được các sư kê đánh giá rất cao.

Cũng giống như các loại thuốc khác, các sư kê chỉ cần bôi cao trực tiếp lên vết thương 2 lần mỗi ngày. Sau vài ngày những vết bầm sẽ nhanh chóng tan đi.

Thuốc tan máu bầm
Cao trị máu bầm Trúc Linh

Ngoài các loại cao thuốc có sẵn, các sư kê còn sử dụng phương pháp dân gian để đánh tan máu bầm cho gà. Có thể sử dụng rượu nghệ gừng, rượu nghệ hoặc rượu chuyên om bóp cho gà để thoa lên vết thương của gà.

Khi gà bị thương sau mỗi trận đấu, các sư kê hãy sử dụng những loại thuốc tan máu bầm trên đây để giúp chiến kê của mình luôn giữ được phong độ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *