Tổng hợp các mẫu chuồng gà đẹp nhất, dễ thi công

Bạn đang phân vân tìm mẫu chuồng gà cho chiến kê của mình? Dưới đây là tổng hợp những mẫu chuồng gà đẹp nhất, được chúng tôi cập nhật liên tục. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin tham khảo bổ ích.

Mẫu chuồng gà gỗ

So với chuồng gà sắt và chuồng xây, chuồng gà gỗ thường được sử dụng phổ biến ở vùng nông thôn. Nếu như trước đây, chuồng gà gỗ chỉ gói gọn với những mẫu đơn giản thì nay, người ta đã biết các sơn màu, xây cách điệu để mang đến những diện mạo đẹp đẽ, thu hút hơn. Thậm chí, có những mẫu chuồng gà gỗ còn được trang trí không khác gì những homestay thu nhỏ.

Mẫu chuồng gà gỗ khá bắt mắt.

Ngoài ra, bí quyết để có thể biến chiếc chuồng gà từ đơn điệu trở thành mẫu chuồng gà đẹp nhất, đó là sơn thêm màu lên lớp gỗ của nó. Với cách làm này, bạn sẽ tạo ra những mẫu chuồng cực kì ấn tượng, lại được sơn vẽ theo ý thích của mình.

Sơn thêm màu để có 1 chiếc chuồng đẹp

Hoặc bạn cũng có thể kết hợp chuồng gà gỗ với chuồng quây lưới ở dưới để tạo sự thông thoáng.

Qúa đẹp mắt đúng không?

Mẫu chuồng gà bằng sắt đẹp

So với chuồng gà gỗ, chuồng gà sắt có độ bền cao hơn. Nếu nuôi gà với quy mô lớn, bạn nên chọn chuồng sắt vì chúng sẽ giúp bạn nuôi giữ gà an toàn. Chi phí làm chuồng gà sắt sẽ cao hơn một chút so với chuồng gà gỗ. Tùy vào các bố trí và diện tích xây dựng, kinh phí có thể sẽ khác nhau.

Mẫu chuồng gà bằng sắt khá đẹp mắt

Hoặc, bạn cũng có thể làm chuồng thật đơn giản với những thanh sắt hàn lại với nhau, có lưới che chắn. Nếu chọn cách làm này, chi phí sẽ giảm đi rất nhiều, nhưng vẫn đảm bảo chỗ ở cho gà trong màu nắng nóng. Tuy nhiên, đến mùa lạnh thì cần có biên pháp che chắn thích hợp nhé.

Mẫu chuồng gà sắt
Kết hợp giữa chuồng gỗ và sắt

Xây chuồng gà là một trong những bước cực kì quan trọng. Trước khi thực hiện, bạn cần xác định được số tiền mình có thể bỏ ra, mẫu mã mong muốn và quy mô xây dựng. Có như vậy, bạn sẽ dự trù được kinh phí hợp lý. Tránh trường hợp đang xây phải dang dở giữa chừng vì thiếu kinh phí.

Trên đây là những mẫu chuồng gà đẹp nhất, được cập nhật mới nhất theo thời gian. Bạn đã tham khảo và tìm được mẫu chuồng gà ưng ý cho mình chưa?

Xem thêm >> Gà cựa nhật nguyệt đá hay không? Đặc điểm nhận dạng

Posted by Ba Lợi Bến Tre

Sư kê Anh ba Lợi sinh năm 1972 - chủ nhân của web dagatructuyen. Là người con Chợ Lách - Bến Tre có kinh nghiệm chơi và chăm sóc gà đá từ nhỏ, đã từng tham gia thi đấu tại trường Thomo Campuchia cựa sắt ( bồ 999 và 67). Hy vọng những bí kíp mà anh ba tổng kết được sẽ tạo nguồn cảm hứng cho anh em mê gà chọi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *