Cách nhận biết vẩy gà hiếm cho mọi người

Cách xem vẩy gà là một trong những điều mà nhiều người tìm kiếm trên google hiện nay nhất nhưng dường như những bí kíp đã không có nhiều ai chia sẻ một cách cụ thể cả, chỉ chia sẻ mỗi chỗ một ít không tụ tập hợp vào để thành những cuốn sách hay về cách xem vẩy gà, sau đây AD sẽ chia sẻ cho các bạn bí kíp này nhé.

  • Đá gà đấu trường tại M8win diễn ra hết sức kịch tính và hấp dẫn các bạn hãy nhanh tay đăng ký cho mình một tài khoản để xem những trận đấu đá gà trực tuyến hay nhất hành tinh.

xem-chan-ga-choi-hay

1.Giáp vy đao : những chiến kê với giáp vy đao ra đong rất ác, ngang dọc tới tấp khiến đối phương không kịp phản kháng. Giáp vi đao là những vảy gồm 4 đến 5 chiếc ở hàng nội ( hàng quách ) nằm gần cựa chụm đầu vào nhau, hướng về phía cựa, chiến kê có vẩy này là thuộc hàng quý hiếm khó tìm. Được các sư kê xếp vào hàng tướng kê vì gà này thường ra đòn rất hay và đẹp mắt, và có cựa cực kỳ nguy hiểm.

2.Kích Giáp: Là những vẩy được tính từ gối xuống 4 hàng, có vẩy tựa nhưng quấn cán (giống xiên đao nhưng không phải xiên đao)….,tương truyền gà có vảy này cũng thuộc hàng tướng kê, vì ra đò nhanh lẹ dũng mảnh, độ chớp nhoán khiến cho định thủ đa số tử trận ọc máu phần lớn chết tại chỗ.

3.Thất Đao Thiên: Là 7 vẩy giống xiên đao được tính từ cựa hướng lên tới gối,hay còn gọi là (thất đao), theo tương truyền những con gà này có tên gọi SÁT KÊ, chúng nắm giữ càn khôn âm dương, ra đòn cực kì là nhẹ nhàng, nhưng vô cùng hiểm độc nhìn thế đá thì cứ tưởng nhưng bình thường tuy nhiên chỉ cần nhảy chân đầu tiên là đã hạ đối phương ọc máu chết tại chổ và không bao giờ cho đối phương có cơ hội phản đòn lại, (thậm chí nhiều gà hay thuộc thần kê..,linh kê bị thua tan tác chết ọc máu tại chỗ nhiều người cho rằng tại mình bị xui và cho rằng gà này chỉ ăn hên thôi ) nhưng thực sự là nó ra đòn rất hiểm đấy.
4.Vảy Khai vương: Vảy này được tạo thành từ 4 vảy có rãnh vuông góc hình chữ nhật được nằm phía dưới gần chậu hình giống chữ vương. Gà có vảy này ra đòn rất ác nó mà chịu buông chân nhảy thì đa số là toàn vào chỗ hiểm khiến đối thủ khó mà chịu nổi!

5.Lộc điền nội: Được hợp thành bởi 4 vảy (2 vảy nhỏ nằm ở hàng nội 2 vảy lớn nằm ở hàng ngoại ) hình dạng nhìn giống cây cung có gài mũi tên, 4 vảy đó được gọi chung là lộc điền nội . Hình thức vảy này giống lộc điền tự gà có vảy này nếu nằm ngay cựa thì mới tốt chân cựa rất là nghiệt ngã còn nếu vảy đóng chỗ khác thì cũng thường.
6: Nguyệt ám chỉ: Là những vảy sát dưới gối từ hàng nội quấn ngang hàng ngoại hình dạng nhỏ bé giống những sợi chỉ. Nhưng chỉ có 2 hàng từ gối trở xuống là tới nó thì vảy này gọi nguyệt ám chỉ, những chiến kê có vảy này rất hiếm có. chúng luôn luôn đá từ 2 đến 3 đòn trở lên đối phương mà bị trúng nhẹ thì về vườn quản chân dài, nặng thì chết ngay tại chỗ.

Đó chỉ là một phần nhỏ trong nhiều vẩy gà hiêm đang tồn tại. Hy vọng rằng cũng đã cũng cấp cho bạn đọc nhưng thông tin hữu ích về cách nhận biết vẩy gà hiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *