Cách xem màu lông gà đá đánh giá được bản lĩnh bên trong

đăng kí chơi đá gà

Màu lông gà là một trong những điểm cuốn hút nhất và dễ dàng quan sát nhất. Không chỉ góp phần làm nên ngoại hình đẹp đẽ cho các chiến kê mà còn đánh giá được bản lĩnh bên trong của những chú gà đó. Nhưng để có một cách xem màu lông gà đá hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Dưới đây bài viết sẽ giới thiệu qua một số màu lông chính thường xuất hiện trên mình các chiến kê dũng mãnh nhất.

4 cách xem màu lông gà đá hay nhất

Trên thực tế, gà thì có rất nhiều màu khác nhau nhưng để có thể xuất hiện được trong các đấu trường thì 4 màu lông dưới đây là phổ biến nhất. Bởi đó chính là những màu lông đại diện cho những chiến kê có sức khỏe dẻo dai, bền bỉ nhất.

Gà lông ngũ sắc

Trong cách xem màu lông gà đá thì lông ngũ sắc được đánh giá rất cao thường chỉ xuất hiện ở hàng “linh kê” nên rất hiếm gặp. Đặc biệt là những chiến kê có màu đen xanh hoặc vàng kim trong 5 màu lông trên cơ thể thì lại càng tốt.

Lông gà ngũ sắc
Lông gà ngũ sắc

Nếu gà lông ngũ sắc thường thể hiện được khả năng thiện chiến, đá giỏi theo lối vô cùng thông minh và độc đáo. Và nếu ở màu lông ngũ sắc thì lại chẳng kỵ màu lông nào nên có thể thoải mái xông phi vào đấu trường.

>>>>>> xem những chú gà đá có lông ngũ sắc cực đẹp tại đá gà trực tuyến

Gà tía

Trong số loại gà tía thì thường loại gà ô tía (hay điều ô) thường được nhắc đến nhiều hơn, bởi loại gà này thường có sức khỏe tốt, ra đòn cực lợi hại, cùng với khả năng khắc chế đối thủ cực hay.

Đặc điểm nhận dạng gà ô tía trong cách xem màu lông gà đá thì có màu lông tía pha với nhiều sắc đen tạo nên một màu đỏ thẫm tuyệt đẹp

Gà ô

Gà ô ướt mà có thêm chân trắng, mỏ ngà thì đích thị là giống gà thần kê được nhiều người tìm kiếm và mong ước có được. Bởi những chiến kê này thường có sức mạnh vô địch, bền bỉ và cách biến hóa lối đá cực tốt.

Phân biệt với các loại gà ô khác là gà ô ướt có một màu lông đen tuyền xen lẫn với màu xanh cánh cam. Hơn nữa màu lông của gà loại này thường lúc nào cũng có cảm giác như bị ướt nên được gọi là ô ướt.

Gà xám

“Xám khô, ô ướt” là cái tên thường được nhắc đến nhiều nhất, do có được lối đá hay và sức khỏe cực tốt. Khác với ô ướt thì xám khô có một màu xám khô khan, không bóng mượt như bình thường.

>>>>>> xem da ga với những chú chiến kê có màu cực đẹp

Bạn thấy đấy cách xem màu lông gà đá kết hợp với sự quan sát một số bộ phận khác sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn mỗi khi chơi gà tại đấu trường hoặc chơi trực tuyến. Bên cạnh đó, sẽ là cách để bạn cho ra một chiến kê đủ tiêu chuẩn để thực hiện tốt quá trình đúc gà. Do vậy mà hãy đọc kỹ và tự rút ra những kinh nghiệm riêng cho mình bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *