Cách làm cổ gà chọi to mà đặc đơn giản nhất từ cá sư kê nhiều kinh nghiệm

đăng kí chơi đá gà

Cần cổ gà có tác dụng kiềm chế những lần ra đòn và đè đối phương một cách làm cho cổ gà chọi to đang được các sư kê tìm hiểu để áp dụng. 

Tuy nhiên không phải gà nào cũng có cần cổ to, do vậy mà các sư kê phải có một cách làm cổ gà chọi to của riêng mình. Từ đó vừa làm tăng thêm ngoại hình của gà chiến mà vừa tỏ rõ được sức mạnh của một chiến binh khi đứng trước đối thủ.

Nói qua về các đặc điểm của cần cổ gà

Cần cổ chính là phần tiếp giáp từ lỗ tai trở xuống phần thân, điểm cuối giao nhau với phần lưng của gà. Cổ gà quá bé, gầy sẽ làm giảm lực ra đòn, ảnh hưởng rất lớn kết quả sau cùng của trận đấu.

Do vậy, mà cách làm cổ gà chọi to là vô cùng cần thiết. Cần cổ gà cũng được phân chia thành nhiều loại khác nhau, điển hình là 4 loại sau đây:

  • 4 loại cổ là: Cổ tròn, cổ liền, cổ kên kên và cổ đôi

Mỗi một dạng cần cổ lại mang một ý nghĩa khác nhau nhằm đánh giá bản chất của từng chiến. Trong bài viết này chỉ đề cập đến phương pháp làm cần cổ gà to ra còn ý nghĩa của cần cổ gà sẽ tiếp tục được giới thiệu trong phần sau nên các bạn hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Cách làm cổ gà chọi to nhanh – đơn giản – dễ dàng

Để đánh giá được cần cổ to hay bé thì trước tiên người chơi gà phải chọn được đúng độ tuổi của gà. Đặc điểm nhận biết đó là gà có tiếng gáy rõ ràng và chắc nịnh, khi đó cần cổ mới phồng căng nên mới có thể biết được cần cổ to hay bé.

Sau khi đã đánh giá được độ tuổi so với kích thước của cần cổ gà và nhận thấy được sự chênh lệch khá rõ. Thì bạn có thể thực hiện cách làm cổ gà chọi to lên như sau:

– Bước 1: Đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho gà là tốt nhất

Cách làm cổ gà chọi to ra
Cách làm cổ gà chọi to ra

– Bước 2: Trong khoảng từ 0h -4h, dùng khăn tẩm nước lạnh cho gà uống cho đến khi thấy bầu diều căng là được (đối với mùa lạnh thì cần pha thêm nước ấm và một chút gừng chống cảm)

>>>>> xem da ga noi với những chú gà cổ to uy nghi

– Bước 3: Dùng vỏ cây xà cừ đun kỹ với nước tạo ra một hỗn hợp ở dạng đặc thì thôi.

– Bước 4: Trong thời gian ban ngày thì dùng hai bàn tay lăn đều trên cổ gà từ 70-100 lần

>>>>>> video đá gà nòi hay nhất ngày hôm nay

– Bước 5: Thực hiện hàng ngày cần cổ sẽ to ra trông thấy.

Kết luận:

Có thể nói cách làm cổ gà chọi to khá dễ, chỉ cần các sư kê thực hiện một cách đều đặn với đúng độ tuổi phù hợp của gà là sẽ thành công trong một khoảng thời gian ngắn. Bên cạnh đó thì cũng cần chăm chút cho ngoại hình của gà về chế độ dinh dưỡng, nếu không sẽ rất dễ xảy ra trường hợp cần cổ gà lớn mà thân hình lại quá gầy ốm. Gây nên sự mất cân bằng và làm giảm được sức mạnh chiến đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *