Cách chọn gà tốt trong đấu trường

Trong trận đấu đá gà trực tuyến những vấn đề quan tâm nhất là những chú gà đó đang sở hữu những vấn đề tốt nào nhất về thân hình khi đã sở hữu những thứ đạt thành chú gà tốt thì bạn phải có những yếu tố quan trọng sau.

cach-chon-ga

cách chọn gà tốt

Những điều cần lưu ý khi tham gia trận đấu từ thần.

Luôn ở bên trên, luôn chiếm thế thượng phong. Khi cả hai cùng chiến đấu với nhau trên không,  còn nào có sức bay cao bên trên đối đủ lúc đó là thời điểm ra đòn mạnh nhất đó là những con gà có đủ sức mạnh và thông minh đủ tận dụng những lợi thế về mình để hạ gục đối thủ dễ dàng hơn trong dây nát khi cú đá tung ra đối thủ không kịp phản sản gì chỉ biết hứng chịu những cú đá trời đánh đấy, một số những chiến kê sở hữu khả năng siêu việt này để ghim đối thủ trên không vào khoảnh khắc sống còn.

Khi nhảy lên đầu gà phải ngả về phía sau và chân thì cho ra đằng trước khi đó sẽ có lực đẩy từ phía đằng sau dồn vào chân để đánh đối thủ, mặc cho đối thủ có nhiều lớp giáp như nào ở đây tôi nói lớp giáp là lớp long của gà, những cú đá trời dánh như thế phải nói là xuyên giáp mới đúng.

Trên những trận đấu thực tế hiện nay những con gà nào mà chỉ biết đá vào những chỗ lông dày đa số toạn bị loại khỏi cuộc chơi vì khi đá và những chỗ thế thì đối phương không hề có cảm giác gì khi bị đánh cả, chỉ làm tổn hại đến sức của con gà kia thôi. Ngày nay việc di chuyển gà trong trận đấu cũng là cái quan trọng nhất những con gà nào mà vừa vào trận đấu mà chỉ biết đánh đối phương dồn dập hay là đuổi cùng giết tận thì đa số cũng bị loại, khi đối phương bị đuổi đánh chúng toạn chạy vòng quanh làm cho con gà kia thấy mệt mỏi và không còn hơi sức để mà đánh lúc đó con gà kia đã có những cơ hội tốt cho nó, tận dụng những lợi thế chúng ra đòn liên tiếp chỉ trong 1 phút con gà máu chiến kia đã gục ngã ngay thế mà trận đấu diễn ra hết sức nhanh tróng và có một sự thông minh và tỉnh táo của chú gà chiến thắng đó là những gì mà ngày nay trong trận đấu thường hay xảy ra nhất

– Đá bồi 1 đến 2 phát. Đặc điểm này phần nào bổ sung cho lối đá luôn ở bên trên, luôn chiếm thế thượng phong. Sau khi nạp cú đầu, ngay khi vừa chạm đất, chiến kê liền nạp bồi 1 -2 cú nữa. Đấy là những đòn sát thương mà đối phương hầu như không cách nào tránh khỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đá Gà UCW88 Thưởng nạp 100%! Đăng Ký Ngay ››
Hello. Add your message here.