Cách chọn gà đá cựa sắt hay thông qua kỹ thuật ra đòn

đăng kí chơi đá gà

Một thần kê thực sự luôn thể hiện rõ được bản lĩnh ra đòn của mình ngay từ khi còn nhỏ và được duy trì đến khi trưởng thành. Khi còn nhỏ, các thế đá sẽ không được thể hiện rõ nhưng càng ngày sẽ càng được bộc lộ rõ rệt.

Biết được điều này các sư kê đã đúc kết ra được một cách chọn gà đá cựa sắt rất tài tình thông qua các đòn đá, lối đá. Nhưng lối đá nào thể hiện một chú gà tốt, muốn biết thì nội dung dưới đây bạn sẽ không thể nào bỏ qua.

4 kỹ thuật ra đòn sử dụng trong cách chọn gà đá cựa sắt

Thông qua các kỹ năng ra đòn có thể biết được độ tinh ranh, giảo hoạt của một chú gà. Đồng thời sự linh hoạt trong cách biến hóa các thế đòn cũng là một yếu tố để hạ gục đối thủ trong một khoảng thời gian ngắn. Thông thường các chiến kê thường tung ra những thế đá phổ biến như sau:

Gà đá mé

Đá mé là cách đá thường nhằm vào các chỗ hiểm như hầu, mắt. Ở thế này, gà đòi hỏi phải có một chiếc mỏ cứng, khít để cặp chặt vào da của đối phương. Lấy điểm tựa và bắt đầu đá liên hồi.

Thế đá này có tính sát thương khá mạnh có khả năng gây ra các vết thương sâu hoặc mù mắt.

>>>>> Xem video đá gà nòi hiểu hơn về lối đá này

Gà đá dọc

Thế đá phổ biến và vô cùng lợi hại khiến cho đối thủ không kịp trở tay. Bằng cách dọc hai chân kéo cặp thẳng vào đầu hoặc hầu, ức của đối phương. Mọi cách đá đều có xu hướng đánh theo chiều dọc khiến cho cho đối phương không thể phá đòn.

Cách chọn gà đá cựa sắt
Cách chọn gà đá cựa sắt

Cách chọn gà đá cựa sắt ở đòn đá dọc thì vảy hàng ngoại sẽ lấn vảy hàng nội và các ngón chân đều thể hiện được sự sắc nhọn, chắc khỏe, quan sát bằng mắt thường cũng có thể thấy được.

Gà đá hầu

Cách chọn gà đá cựa sắt thông qua đá hầu thì chủ yếu bằng sự quan sát với tốc độ ra đòn, khả năng đá bởi ở thế này chủ yếu tấn công vào đầu đối phương với một tốc độ nhanh, mạnh và chính xác. Một số loại đá hầu thường thấy nhất:

– Gà hầu châm

– Gà hầu thụt

– Gà hầu mé

Một số chiến kê còn có khả năng kết hợp linh hoạt giữa các thế đá hầu với nhau để tấn công theo cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chính xác vào các chỗ hiểm nhất để lấy mạng đối thủ nhanh nhất

Gà thế lối

Loại gà hiếm gặp nhưng lại rất nổi tiếng bởi khả năng vận dung tất cả các thế, lối đá một cách rất nhuần nhuyễn. Đó cũng là một thần kê hội tụ được các tinh hoa của các thế đá hay nhất. Cách chọn lựa gà đá cựa sắt có thế này thì chỉ có thể là ăn may hoặc thông qua cách xem nó xổ, đá với nhiều chiến kê khác nhau mà thôi.

Nắm rõ từng chi tiết của các lỗi đá, thế đá mà các thần kê thường xuyên trình diễn chính là cách chọn gà đá cựa sắt hay nhất và tốt nhất. Việc nhìn nhận được các lối đá tốt cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chọn lựa chiến binh Wala hoặc Meron khi tham gia đá gà cựa sắt trực tuyến tại UCW18 mang về khoản tiền lớn và những phần quà có giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *