5 loại thuốc tăng lực cho gà đá tốt và uy tín

đăng kí chơi đá gà

 

Để gà chọi có thể “tham chiến” tốt hoặc là có đủ khả năng tham gia trong những trận đấu lớn, ngoài việc nuôi dưỡng, tập luyện đầy đủ, chính xác và khoa học ra, người chơi gà cần bổ sung rất nhiều vi chất cho gà chọi. Những vi chất này rất khó để bổ sung một cách đầy đủ qua ăn uống. Chính vì vậy, người chơi gà nên biết và tìm hiểu về các loại thuốc tăng lực cho gà đá.

Lý do cần bổ sung thuốc tăng lực cho gà đá

Thuốc tăng lực cho gà đá giúp bổ trợ sức khỏe cho gà chọi trong thời gian nuôi dưỡng, tập luyện và cả trong quá trình thi đấu cũng như phục hồi sau thi đấu. Đồng thời nếu người chơi gà biết cách sử dụng thuốc tăng lực cho gà đá đúng liều lượng thì còn có thể giúp gà tăng bo, tăng cơ bắp rất tốt.

Thuốc tăng lực cho gà đá sẽ cung cấp thêm các  vi chất, khoáng chất, vitamin mà quá trình nuôi dưỡng khó có thể cung cấp đầy đủ cho gà chọi. Nếu cho gà chọi sử dụng đúng tỷ lệ thì cùng với cách vần gà, luyện tập gà tốt, các sư kê có thể yên tâm trước mỗi trận đấu của chiến kê.

Vậy loại thuốc tăng lực cho gà đá nào thì tốt? Sau đây là 5 loại thuốc có tiếng là tốt và uy tín trong giới chơi gà.

5 loại thuốc tăng lực cho gà đá tốt và uy tín

Thuốc Nam Som Vip

thuốc tăng lực cho gà đá
Thuốc Nam Som Vip

Đây là loại thuốc nổi tiếng lâu năm trong giới chơi gà. Loại thuốc này có nguồn gốc từ Thái Lan, dạng nước màu nâu đen và có mùi thơm.

Một vài tác dụng chính của thuốc:

  • Giúp gà chịu đòn tốt hơn trong khi đá, gà sẽ không có cảm giác đau khi trúng đòn
  • Thuốc cũng khiến gà nhanh nhẹn hơn.
  • Thuốc giúp nâng thể lực cho gà, giúp gà khi ra đòn sẽ mạnh hơn và thở dễ kể cả khi vận động mạnh.
  • Loại thuốc này cũng có tác dụng tăng cường cơ bắp, tăng năng lượng
  • Ngoài ra trong khi thi đấu, thuôc sẽ giúp kích thích hệ thần kinh, giúp gà chịu cựa tốt.

Thuốc Công Tiêm

Đây là loại thuốc dạng tiêm, tác dụng nhanh và thường hay sử dụng trong những trận kế độ lớn. Bởi vì loại thuốc này sẽ giúp chiến kê tăng cường khả năng ra đòn và tấn công toàn diện. Sau khi sử dụng thuốc gà có thể chịu đòn tốt, sức bền kéo dài nhờ tác dụng điều hòa nhịp tim và giúp thở đều.

Có thể nói, loại thuốc này có thể giúp gà chiến tăng gấp đôi khả năng chiến đấu. Và đương nhiên, Công Tiêm vẫn phù hợp với tất cả các quy tắc của các cuộc thi lớn.

Thuốc Mega – C21

Mega – C21 là loại thuốc tăng lực cho gà đá giá rẻ được nhiều sư kê tin dùng nhất. Loại thuốc này cung cấp tới hơn 48 vitamin và khoáng chất cùng với nhiều chất dinh dưỡng khác mà không loại dược liệu nào sánh bằng. Mega – C21 giúp gà hăng hái hơn trong quá trình luyện tập.

Thuốc Hytoquin

thuốc tăng lực cho gà đá
Thuốc Hytoquin

Đây là loại thuốc tăng lực cho gà đá đặc biệt. Bởi Hytoquin là loại thuốc giành cho gà bị thiếu máu, nhợt nhạt do vận động quá sức. Ngoài ra, thuốc cũng có công dụng trị gà mất gân

Thuốc Aminolex

thuốc tăng lực cho gà đá
Thuốc Aminolex

Loại thuốc này có công dụng đặc biệt trong việc giúp gà chiến tăng bo và tăng độ lỳ đòn. Vì vậy, thường được các dân chơi chuyên nghiệp sử dụng thường xuyên trên các đấu trường lớn. Thêm vào đó , Aminolex còn cung cấp vitamin, khoáng chất tự nhiên cho gà như vitamin B12, B15, B17, Protein, Peptized, Chelated…

Các loại thuốc tăng lực cho gà trên thị trường rất đa dạng với nhiều công dụng khác nhau. Người chơi gà cần phải tìm hiểu rất kỹ và nắm đúng tỷ lệ khi cho gà chiến của mình sử dụng các loại thuốc này. Ngoài ra, thể trạng, sức bền và lối chơi của gà chiến cũng nên được nắm rõ để khi kết hợp với các loại thuốc tăng lực có thể phát huy được tác dụng tối đa.

Xem thêm: Cách vần gà chọi tơ chuẩn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *