Cách nhận biết 108 vảy gà quý hiếm từ các sư kê lừng danh

đăng kí chơi đá gà

108 vảy gà quý hiếm được lưu truyền từ những ông bà ngày xưa, tuy nhiên cho đến nay thì còn lại khá ít bởi vậy mà có được những loại vày gà quý hiếm này sẽ giúp các sư kê có những trận đá gà thành công.

108 vảy gà quý hiếm

108 vảy gà quý hiếmVảy gà là một bộ phận khá nhỏ bao bọc xung quanh đôi chân của gà như cách bảo vệ tốt nhất. Nhờ vào những đặc điểm của những chiếc vảy này có thể đoán được một phần tính cách của các chiến kê.

Dưới đây sẽ bắt đầu kể tên 108 vảy gà quý hiếm mà các sư kê cũng như người đam mê gà cần phải biết. Hãy đọc thật kỹ và đừng bỏ qua bất kỳ chi tiết nào nếu không sẽ hối hận đó bạn nhé.

Liệt kê danh sách 108 vảy gà quý hiếm

Gọi là hiếm nhưng không phải là không có, các loại vảy dưới đây thường thuộc vào dòng dõi thần kê, linh kê, tướng kê, sát kê vô cùng độc. Trong tổng số 108 loại vảy thì trong bài viết này chỉ nhắc đến 5 loại vảy điển hình nhất.

Cách xem vảy gà đá
Cách xem vảy gà đá

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì cũng có thể truy cập trang đá gà trực tuyến để biết thêm thông tin chi tiết về 108 vảy gà quý hiếm nhé

Vảy án thiên

Được tạo nên nhờ một miếng vảy lớn nằm ở sát đầu gối, cũng là một miếng vảy ở vị trí cao nhất của chân một chú chiến kê. Loại vảy này thường nằm ở chiến kê có sức bền cực tốt, cùng với một cách ra đòn cực lợi hại và chính xác

Vảy phủ địa

Cũng thuộc vào 108 vảy gà quý hiếm có vị trí nằm ở phần dưới cựa và sát đầu của bốn ngón chân. Nếu sở hữu được loại vảy này thì độ tinh ranh và khả năng biến hóa từng cách ra đòn cực kỳ nhanh nhạy. Khiến cho đối phương khó lòng mà đoán được.

Vảy kích giáp

Thuộc vào loại vảy của gà tướng kê, hiếm có khó tìm. Có hình dạng giống hình xiên đao kéo dài từ đầu gối xuống 4 hàng vảy. Loại vảy này nổi tiếng với khả năng xuất đòn cực nhanh và mạnh khiến cho đối thủ tối tăm mặt mày trong một vài phút thi đấu.

Vảy linh giáp tử

Chỉ có thể là thần kê mới có được loại linh giáp tử. Đây cũng gần như là loại vảy quý nhất trong 108 vảy gà quý hiếm. Chiến kê sở hữu vảy linh giáp tử sẽ có được những pha ra đòn hiểm độc, chèn ép đối phương vào đường thua cuộc hoặc ngã ngay tại sàn đấu.

Vảy lạc ma hàm cốc

Xuất hiện trên hàng quách với hình dạng hơi tròn rất dễ thấy. Tuy không quá nổi trội nhưng cũng khiến cho đối thủ phải sở hãi nhờ tài đá ngang cực hiểm, chuyên phá mắt và đập mặt đối phương.

Còn rất nhiều các loại vảy quý nữa mà không thể kể hết được trong bài viết này nên các bạn hãy cố gắng tìm hiểu trong những phần trước đã được chia sẻ về các loại vảy gà nhé.

Tại sao cần lựa chọn vảy gà chọi quý hiếm

Nuôi gà chọi gà đá ai cũng mong muốn có một chú gà có tài nghệ hay, dũng mạnh có lối đá hiểm độc đứt khoát nhưng đối với những người mới vào nghề thì khó mà phân biệt đâu là chú gà chọi tốt có về mang về nhiều chiến thắng cho các trận đấu gà. Mỗi lại gà lại có một tài năng riêng, thường các đặc điểm bên ngoài sẽ giúp các chiến sư kê có thể chọn cho mình một chú gà chọi ưng ý. Một trong các đặc điểm bên ngoài giúp phân biệt thần kê tốt nhất đó chính là dựa vào vảy gà. Người ta thường xem vảy gà quý để chọn cho mình môt chiến kê dũng mãnh nhất.

Từ xưa các ông cha ta đã truyền tai nhau sức mạnh của các chú kê thần kê có vày gà quý. Những chú gà có các loại vảy gà quý hiếm này thường sẽ là những chú gà dũng mãnh, ra đòn dứt khoát và đặc biệt cực nhanh nhẩy với các pha đòn chính vì vậy việc sở hữu được những chú gà quý hiếm như thế sẽ giúp các sư kê có nhiều thắng lợi hơn.

>>>>>> video da ga có sự xuất hiện của các vảy gà quý.

Tuy không kể hết được 108 vảy gà quý hiếm nhưng các loại vảy được liệt kê ở trên chính là đại diện cho những loại vảy độc và tốt nhất. Nếu có cơ hội nhìn thấy một trong số các vảy được kể trên thì hãy bắt lấy cơ hội để mang về cho mình một chiến kê tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *